Cách cài minecraft pe tiếng việt trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Rate this post

Nếu đang chơi minecraft pe tiếng việt trên smartphone hay máy tính bảng, cài mod và add-on sẽ hơi khác một chút.

Cách cài minecraft pe tiếng việt trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Để cài mod Minecraft cho Android, bạn cần một công cụ như Block Master for Minecraft PE.
Chạy trên điện thoại hoặc máy tính bảng đã cài Minecraft, ứng dụng này cung cấp cho bạn 1.000 công trình, skin nhân vật mới, một loạt bản đồ mới và lựa chọn phụ kiện add-on tuyệt vời.

Để dùng Block Master cho Minecraft PE, chỉ cần mở ứng dụng này và chọn bổ sung bạn muốn. Minecraft sẽ tự động mở bản đồ, build hoặc skin mới bạn chọn.
Giống như Android, người dùng iOS phải nhờ tới một app thứ ba để nhập bản đồ, kết cấu, skin và nhiều hơn thế nữa vào game. Lựa chọn tốt nhất là Master AddOns for Minecraft PE. Nó bao gồm một bộ sưu tập phong phú các add-on đã được thử nghiệm và cập nhật liên tục. Ngoài ra, bạn cũng có một trình chỉnh sửa để thay đổi và cấu hình add-on như ý, thậm chí tự tạo mod riêng.

Chạy Minecraft và tận hưởng các mod

Bây giờ là thời điểm để chơi trò chơi. Hãy lưu ý rằng mỗi mod có một cách điều khiển và giao diện khác nhau. Bạn đọc hướng dẫn kèm theo chúng (thường là trang web gốc của mod hoặc các file văn bản).

Làm gì nếu có gì đó sai sót khi cài minecraft pe tiếng việt?

Một trong những ưu điểm của Minecraft là hồ sơ (profile). Bất cứ điều gì xảy ra trong một hồ sơ sẽ không ảnh hưởng đến phần còn lại, do đó bạn có thể có một hồ sơ với Forge cùng với những cái độc lập khác. Trong trường hợp hồ sơ Forge bị lỗi, bạn có thể dễ dàng tạo một cái mới.

Tìm kiếm một phương pháp đơn giản và đáng tin cậy

Có nhiều trình quản lý và cài đặt mod phổ biến khác như ModLoader hoặc Bukkit, nhưng nếu bạn muốn tìm một phương thức dễ dàng và đáng tin cậy nhất thì hãy sử dụng Minecraft Forge.

Một số mẹo an toàn để download mod trong minecraft pe tiếng việt

Minecraft là một trò chơi nổi tiếng và Minecraft Mods là những item phổ biến để download. Thật không may, điều này lại thu hút những người muốn thực hiện một số mục đích xấu như lây nhiễm virus và trojan vào máy tính của bạn. Do đó, rất quan trọng để biết một số cảnh báo trước khi tải mod:

  • Chỉ tải ở những nguồn đáng tin cậy và được biết đến rộng rãi.

Những mod phổ biến nhất dường như gây ra ít vấn đề nhất. Hãy tham khảo bài đánh giá và ý kiến của nhiều người sử dụng các mod đó để đảm bảo rằng không có thông báo về vấn đề gì với chúng trước khi tải xuống.

  • Quét mọi file được tải xuống với phần mềm diệt virus trước khi mở và cài đặt.
  • Sao lưu file .jar của bạn hoặc thậm chí tất cả mọi file Minecraft trước khi cài đặt một mod mới. Nếu có vấn đề gì đó xảy ra, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại những thứ như trước đây.

Link tải shadow fight 2 lmhmod

You may also like...