Hướng dẫn tải minecraft mod hay nhất

Rate this post

tải minecraft mod  sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chơi tuyệt vời vì phần gameplay hấp dẫn phù hợp lối chơi của bạn.

Hướng dẫn tải minecraft mod hay nhất

1. TooManyItems

Nếu bạn thu thập quá nhiều tài nguyên và khi cần thiết tìm lại không biết chúng đang nằm ở đâu trong túi đồ hay rương đựng. TooManyItems ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề trên hiệu quả. Với cơ chế sắp xếp tài nguyên theo ý bạn và có thanh công cụ tìm kiếm giúp tài nguyên bạn đang tìm hiện lên một cách nhanh chóng.

2. OreSpawn

Đây là chế độ giúp bạn thêm vào những sinh vật kỳ lạ như: rồng, tê giác, heo không da,… giúp cho bạn có nhiều thứ để khám phá hơn và khi khám phá ra những điều dị thường sẽ khiến bạn kinh ngạc và thích thú. OreSpawn sẽ làm phong phú hơn thế giới Minecraft của bạn, là lựa chọn không hề tồi đối với những người chơi yêu thích sự mới mẻ tràn ngập niềm vui.

3. Lucky Block

Lucky Block là chế độ giúp bạn thu thập thêm hộp may mắn, giành cho những người thích những trò may rủi.

Có hơn 100 món đồ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong hộp quà này từ những món đơn giản như quả táo đến những món giá trị như kim cương, thậm chí là xuất hiện những con quái vật như Creeper.

4. VoxelMap

Đây là mod chơi cung cấp cho bạn một tấm bản đồ chi tiết về thế giới bạn đang đứng. Từ đó phát hiện những cồn trình ẩn, những môi trường có cảnh quang sinh động, nơi có tài nguyên bạn đang cần,…

Bản đồ sẽ đánh dấu vị trí của bạn khi chết để lúc hồi sinh bạn sẽ không bị mất dấu của mình ở mạng trước, điều này giúp thu thập lại tài nguyên đã mất sau khi chết ở mạng trước.

5. MrCrayfish’s Furniture Mod

MrCrayfish’s Furniture Mod giúp bạn thêm vào 40 đồ nội thất khác nhau như: tủ lạnh, bàn, ghế,… Những món đồ này mô phỏng giống như thế giới thực tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Ngoài ra chế độ này còn cho phép bạn sắp xếp những món đồ ấy một cách tùy ý giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Xem thêm: tải game pikachu cổ điển

 

You may also like...